phụ nữ nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo ngành gì?

Viết ngày bởi giangnc

Phụ nữ nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo ngành gì? Đây là một câu hỏi khá phổ biến của các bạn nữ đang quan tâm đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Laodongtoancau.vn xin đưa ra một số gợi ý cho các bạn như sau: Theo số liệu thống kê của cục quản lý lao động ngoài nước thì hiện nay số lượng lao động nữ chiếm khoảng 40% tổng số lao động xuất khẩu của Việt Nam. Con số này đã phản ảnh vai trò và vị thế mới của phụ nữ đồng thời họ có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế.

May mặc, chế biến thực phẩm, nông nghiệp…là những ngành nghề được nhiều lao động nữ lựa chọn

Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ đi xuất khẩu lao động chủ yếu đi từ nông thôn, miền núi không có nhiều kỹ năng và trình độ nên đa phần chỉ làm ở những ngành nghề lao động phổ thông đặc biệt là giúp việc gia đình nên gặp phải không ít rủi ro.

Vậy phụ nữ nên đi xuất khẩu lao động theo ngành nghề nào, việc gì được nhiều người làm và mức thu nhập tốt đồng thời đảm bảo được quyền lợi cho các bạn khi đi làm việc tại nước ngoài.

Những đơn hàng phù hợp với phụ nữ Việt Nam đi XKLĐ Nhật Bản

1. May mặc

2015-10-19_150742

Đơn hàng may là đơn hàng phổ biến dành cho các bạn nữ có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Lao động nữ Việt Nam được các công ty Nhật đánh giá là chăm chỉ, khéo léo. Việt Nam chúng ta còn nổi tiếng với nền công nghiệp may mặc phát triển do đó các xí nghiệp Nhật rất thích tuyển lao động nữ làm may có tay nghề tại Việt Nam.
Thi tuyển đơn hàng may mặc tại công ty xuất khẩu lao động toàn cầu.

Có những đơn hàng tuyển số lượng lớn lên đến hàng trăm thực tập sinh. Theo đánh giá của những lao động đi trước thì làm may mặc công việc không phải nặng nhọc, mức thu nhập cũng khá đồng thời làm thêm, tăng ca cũng nhiều đặc biệt là vào mùa đông.

Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết đơn hàng may mặc thu nhập tốt nhất cho lao động nữ Tại Đây

2. Chế Biến thực phẩm

don-hang-che-bien-mon-an

Chế biến thực phẩm, một trong những ngành phổ biến và tốt nhất dành cho các bạn nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Các đơn hàng làm cơm hộp, bánh mỳ, chế biến thịt, chế biến thủy sản…liên tục được chúng tôi tiếp nhân từ phía đối tác Nhật Bản.

Rất nhiều lao động nữ đăng ký tham gia và nhanh chóng trúng tuyển. Các xí nghiệp tuyển dụng cũng như lao động gửi khá nhiều thông tin, hình ảnh về cuộc sống tại Nhật Bản.
Thực tập sinh làm đóng hộp thực phẩm tại Nhật Bản

Nhìn chung đây là những công việc an toàn, thường làm việc trong nhà, công xưởng…môi trường làm việc được các xí nghiệp đảm bảo rất tốt.

Các bạn có thể tham khảo danh sách các đơn hàng thực phẩm thu nhập tốt nhất Tại Bài Viết Này

3. Lắp ráp linh kiện điện tử

Công việc lắp ráp sản phẩm điện tử của các bạn thực tập sinh đơn hàng điện tử Sony

Công việc lắp ráp sản phẩm điện tử của các bạn thực tập sinh đơn hàng điện tử Sony

Đây là công việc được rất nhiều lao động phổ thông Việt Nam từng làm ngay khi ở trong nước, xí nghiệp tuyển dụng Nhật rất ưu tiên những lao động đã có tay nghề.

Công việc là lắp ráp các linh kiện điện tử theo dây truyền, làm việc trong nhà máy, công việc khá nhàn hạ, mức thu nhập khá cao khoảng 14 Man trở lên.

Hiện nay cũng có rất nhiều đơn hàng lắp ráp điện tử cho lao động nữ lựa chọn, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các cán bộ tuyển dụng để được tư vấn, hỗ trợ.

4. Làm nông nghiệp

don-hang-nong-nghiep-nhat-ban

Đơn hàng nông nghiệp cũng khá nhiều dành cho các bạn nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Như đã đề cập trong bài viết trước, các đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản được chia ra làm 2 loại đó là trồng trọt và chăn nuôi. Đa phần các công việc đều rất phù hợp với thói quen lao động hàng ngày ở Việt Nam. Nên khi sang Nhật chị em thường nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới.

Trên đây là danh danh 4 ngành nghề phổ biến được lao động nữ lựa chọn, ngoài ra còn rất nhiều đơn hàng khác phù hợp với khả năng của các bạn. Hãy liên hệ ngay với laodongtoancau.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Tại công ty xuất khẩu lao động toàn cầu, các bạn nữ khi đăng ký đơn hàng sẽ nhận được những chính sách ưu tiên đặc biệt như không phải học nguồn, hỗ trợ giảm phí một số đơn hàng…Thông tin cụ thể về chính sách ưu tiên trong tháng 09/2017 các bạn nên đọc cụ thể tại bài viết chính sách ưu tiên cho phụ nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tháng 09/2017.